Giới Thiệu

Baotaylen.com kính chào quý khách, kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống

Là trang web thuộc công ty TNHH TM Thu Hồng chuyên sản xuất & phân phối bao tay bảo hộ lao động các loại. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đủ kích cỡ và chất liệu, số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn: Trong 10 – 20 năm tới, Công ty Thu Hồng sẽ trở thành một công ty dẫn đầu về thị trường các ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

Sứ mệnh: Công Ty Thu Hồng luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng. Mỗi khách hàng sẽ trở thành một người bạn thân thiết của Công ty Thu Hồng.

Hệ thống máy sản xuất bao tay đa dạng từ kim 7, kim 10, máy dập, máy ép, máy vắt sổ, máy nén tự động nên bao tay khi thành phẩm rất đồng đều từ form size cho đến trọng lượng.

Ngoài máy móc hiện đại thì baotaylen.com được sản xuất từ chất liệu chọn lọc sợi len, vải thun cotton từ 65% đến 100% nên bao tay luôn bền đẹp sử dụng an toàn

1. CAM KẾT hàng đúng chất lượng và đủ số lượng 

Sản phẩm được giao đúng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khách đã chọn với hình ảnh thực tế trên Website: https://baotaylen.com. Khách hàng nên đọc kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh những sự nhầm lẫn không đáng có.

2. CAM KẾT đổi/ trả đơn hàng

Sản phẩm giao đến khách hàng bị nhầm mã sản phẩm, nhầm màu, sản phẩm bị lỗi, hỏng, hoặc sản phẩm khiến bạn không hài lòng công ty bao đổi trả mà khách hàng không tốn bất kỳ chi phí gì.

3. CAM KẾT thông tin chính xác

Website: https://baotaylen.com. Luôn hiển thị thông tin thanh toán, vận chuyển, thời gian giao hàng, những điều cần lưu ý cho khách trước khi mua hàng và giá sản phẩm được báo rõ ràng và chi tiết nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn mua sản phẩm.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Đ/C: Công ty TNHH Thu Hồng D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam.

ĐT/Zalo: 0937 583 530 0985 385 733

Website: baotaylen.com

Email: bigbeevnn@gmail.com


Đã thêm vào giỏ hàng